Giá bán Sunshine Sky City Quận 7 mới nhất [Update 2022 ]

Giá bán Sunshine Sky City

Giá bán Sunshine Sky City tháng 07/2022 hiện đang thu hút sự quan tâm lớn trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với chính sách giá hợp lý, linh hoạt, tương xứng giá trị thực của công trình, hứa hẹn hàng loạt cơ hội sở hữu tiềm năng trong tầm tay.

Giá bán Sunshine Sky City định giá linh hoạt

Giá bán căn hộ Sunshine Sky City cho đến nay vẫn liên tục ghi nhận sự theo dõi sát sao của giới đầu tư tại quận 7 nói riêng và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Chủ đầu tư dự án – Sunshine Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, thương hiệu này hiểu rõ nhu cầu sở hữu của các nhóm khách hàng đa dạng để hoạch định chính sách giá tốt nhất.

Theo đó, dự án được định giá một cách rất linh hoạt tùy theo dòng sản phẩm và mức diện tích tương ứng. Cho đến tháng 07/2022, các sản phẩm căn hộ tại nội khu dự án được đưa ra mức giá như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng 5.3 tỷ đến 5.4 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 8.1 tỷ đến 8.2 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ loại Dual Key: 7.5 tỷ đến 7.7 tỷ/căn.
  • Căn hộ dòng SKy Villa: từ 10.8 tỷ đến 16.3 tỷ/căn.

Cùng thuộc một dòng sản phẩm thì các mức diện tích khác nhau cũng sẽ được định giá chênh lệch tương ứng.

Tuy mức chênh lệch không quá lớn nhưng cũng vừa đủ để phân định sự khác biệt và các giá trị lợi ích trong không gian sống tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng.

Giá bán Sunshine Sky City

Giá bán căn hộ Sunshine Sky City phù hợp với lợi thế tiềm năng

Giá bán Sunshine Sky City quận 7 được nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là rất phù hợp với những lợi thế tiềm năng sẵn có.

Căn cứ trên những thông tin đã được công khai với thị trường, việc đưa ra mức giá như đã kể trên hoàn toàn hợp lý, tương đương với những cơ hội và điều kiện sinh lợi hấp dẫn có thể khai thác được từ nội khu, bao gồm:

  • Đặc điểm mặt bằng, kiến trúc, thiết kế hoàn hảo: được phân chia hợp lý theo tỷ lệ và mật độ xây dựng cam kết.
  • Tiện ích nội khu đa dạng và đầy đủ, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và kỳ vọng khác biệt của các nhóm khách hàng.
  • Khả năng tiếp cận và kết nối các địa bàn lân cận, kết nối hệ thống tiện ích ngoại khu thuận lợi, giúp tối ưu hóa đời sống kinh tế xã hội và cơ hội sinh lợi của nhà đầu tư.

Nói cách khác, với giá bán này, khách hàng có thể thuận lợi sở hữu một trong những dự án bất động sản giàu tiềm năng nhất tại quận 7 cho đến thời điểm hiện tại.

Những tiềm năng kinh tế ấn tượng trong tương lai có thể tận dụng và khai thác được thông qua dự án hoàn toàn xứng đáng để rót vốn theo giá bán Sunshine Sky City đã công bố.

Giá bán Sunshine Sky City quận 7 tương xứng thị trường

Cùng với những tiềm năng và ưu thế có thể thuận lợi khai thác từ nội khu dự án thì công trình này còn may mắn sở hữu nhiều giá trị thị trường ấn tượng.

Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua liên tục lọt TOP những khu vực có tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Trên thị trường đã và đang có nhiều công trình bất động sản khác như Sunshine Diamond River, Cardinal Court, Eco Green Sài Gòn, The Loft – Riviera Point,…. tạo tiền đề cho sự thúc đẩy tăng trưởng chung của các công trình khác, trong đó có Sunshine Sky City.

Sự có mặt của Sunshine Sky City như một mảnh ghép hoàn hảo hơn cho bức tranh chung bất động sản của khu Nam thành phố.

Do đó, giá bán căn hộ Sunshine Sky City ngoài việc cân đối trên các giá trị nội tại thì còn chịu một số tác động của điều kiện thị trường khu vực.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân đối giữa tiềm năng sinh lợi thực tế so với mức giá bán ra để quyết định mua vào dự án này ở một thời điểm thuận lợi và tốt nhất.

Giá bán Sunshine Sky City quận 7 chính là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tiềm năng và lợi ích của công trình đối với nhà đầu tư. Đây là một trong những cơ hội vàng để sở hữu một trong những công trình siêu phẩm tại thị trường khu Nam thành phố trong năm 2022.

Xem thêm bài viết liên quan:

Cập nhật tiến độ Sunshine Sky City Quận 7 [Update 2022]

Chủ đầu tư Sunshine Sky City – 3 dấu ấn thương hiệu không thể bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0925.909.025